โซลูชั่น

ระบบวิศวกรรมสื่อสารโทรคมนาคม

ระบบวิศวกรรมสื่อสารโทรคมนาคม

(Professional Telecommunication Engineering)

ในปัจจุบันการสื่อสารแบบไร้สายได้เข้าสู่ยุคเปลี่ยนผ่านจากระบบอนาล็อกไปสู่ระบบดิจิตอลบริษัท อินเทลลิเจนซ์ อินโนเวชั่น พร้อมนำเสนอการสื่อสารแบบดิจิตอลสมัยใหม่ให้กับลูกค้า ด้วยระบบ Internet Protocol หรือ IP ทำให้สามารถเชื่อมต่อ และสื่อสารระยะทางไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถรวมอุปกรณ์ต่างๆ และการสื่อสารหลากชนิดเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวิทยุสื่อสารประเภทต่างๆ หรือแม้กระทั่ง Smart Phone โดยสามารถทำการเชื่อมต่อ ติดตาม และตรวจสอบได้เป็นรายสถานีหรืออุปกรณ์ ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า การสื่อสารจะครอบคลุมและทั่วถึง เป็นหนึ่งเดียวกัน หรือที่เรียกว่า Unified Communication

ระบบการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลการรักษาความปลอดภัย

(Physical Security Information Management & Analytical System)

ความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ บริษัท อินเทลลิเจนซ์ อินโนเวชั่น จึงมีความตั้งใจที่จะนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและดีที่สุดมาปรับใช้ โดยการบูรณาการ (Integrate) ข้อมูลจากอุปกรณ์การรักษาความปลอดภัยทุกชนิดเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว หรือ Unified Security ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด ระบบป้องกันการบุกรุก ระบบเตือนภัย ฯลฯ ผ่านขั้นตอนการรวบรวม วิเคราะห์ พิสูจน์ และรายงานผล เพื่อทำการควบคุม และสั่งการเจ้าหน้าที่ผ่านระบบการสื่อสารไร้สาย หรือ Unified Communication เปรียบเสมือนผู้เฝ้าระวังแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ ซึ่งทำงานตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไม่หยุดพัก ทุกที่ทุกเวลา

ระบบการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลการรักษาความปลอดภัย
ระบบตู้โทรศัพท์สาขา ระบบคอลเซ็นเตอร์

ระบบตู้โทรศัพท์สาขา ระบบคอลเซ็นเตอร์

(IPBX, Call Center, Public Announcement & Audio Equipment)

บริษัท อินเทลลิเจนซ์ อินโนเวชั่น มีความมุ่งหมายที่จะทำให้ลูกค้าสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบรรลุผล จึงพร้อมให้บริการระบบตู้โทรศัพท์สาขา ระบบคอลเซ็นเตอร์ ระบบกระจายเสียงประกาศสาธารณะ และอุปกรณ์ทางเสียงอื่นๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในหลากหลายภารกิจ หรือเพื่อการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายต่างๆอย่างทั่วถึง

ระบบควบคุมการเดินรถไฟ

(Railway Signaling)

ระบบอาณัติสัญญาณรถไฟ หรือ Railway Signaling System เป็นระบบกลไก สัญญาณไฟ หรือระบบคอมพิวเตอร์ ที่มีไว้สำหรับควบคุมการเดินขบวนรถไฟ ให้มีความปลอดภัยและแจ้งให้พนักงานขับ ทราบสภาพเสิ้นทางข้างหน้า และตัดสินใจที่จะหยุดรถ ชะลอความเร็ว หรือบังคับทิศทาง ให้การเดินรถดำเนินไปได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

ระบบควบคุมการเดินรถไฟ
โซลูชั่นสื่อสาร

โซลูชั่นการสื่อสารสำหรับองค์กร

(Professional Communication Solution)

iPOC System เป็นระบบที่พัฒนามาเพื่อใช้งานกับวิทยุสื่อสาร iPOC ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มขีดจำกัดในการสื่อสาร เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ผู้ใช้งาน และบริหารเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย พัฒนาไปอีกขั้นจากการสื่อสารด้วยวิทยุแบบดั้งเดิม ซึ่งมีข้อจำกัดในด้านต่างๆ เช่น ระยะทาง การสนทนาซ้อน สัญญาณแทรก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า