พันธมิตรทางธุรกิจ

Philips

Motorola WAVE PTX

บริษัทฯ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Motorola เพื่อนำ WAVE PTX โซลูชั่นระดับ high-end เพื่อการสื่อสารสำหรับองค์กรและหน่วยงาน เข้าเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียมในประเทศไทย

Philips

Siemens

บริษัทฯ ได้นำระบบอาณัติสัญญาณของ Siemens มาใช้สำหรับควบคุมการเดินรถไฟ โดยทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆในระบบอย่างสมพันธ์กัน เพื่อให้พนักงานขับสามารถตัดสินใจเดินรถได้อย่างมั่นใจ ไม่สับสน และปลอดภัย

Philips

Philips

เป็นพันธมิตรร่วมกับ Philips ในการนำเครื่องบันทึกเสียงและระบบถอดความการพิจารณาคดี รวมถึงระบบควบคุมไฟล์เสียง มาใช้ในศาลยุติธรรม สำหรับเจ้าหน้าที่หน้าบัลลังก์ เพื่อการดำเนินการพิจารณาคดีอย่างมีประสิทธิภาพ

TOX

TOA

นำระบบประกาศสาธารณะ (PA: Public Announcement) จาก TOA ประเทศญี่ปุ่น มาใช้ในสถานีรถไฟทั่วประเทศ เพื่อผู้สัญจรและนักท่องเที่ยว โดยปรับปลี่ยนจากระบบอนาล็อกเดิม เป็นระบบดิจิตอล (Internet Protocol: IP)

Cisco

CISCO

บริษัทฯ ได้นำ Internet Protocol Backbone ของ CISCO มาดำเนินการเชื่อมโครงข่ายวิทยุสื่อสารเข้าหากัน โดยให้ความเสถียรที่มากกว่าปกติ ซึ่งต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะในการปรับระบบ

Advantech

Advantech

นำ PC ระดับอุตสาหกรรม จาก Advantech ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ระดับมืออาชีพ มาใช้เพื่อตอบโจทย์การเขียนโปรแกรมเข้าไปในระบบ และควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ปลายทางต่างๆตลอด 24 ชม.

Honeywell

Honeywell

บริษัทฯ เป็นพันธมิตรกับ Honeywell บริษัทมืออาชีพจากอเมริกา นำเอาผลิตภัณฑ์ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ และเสถียรภาพสูง ในราคาที่เหมาะสมสำหรับลูกค้า เพื่อใช้ในงานโครงการต่างๆ

Voxtron

Voxtron

บริษัทฯ นำเอาโซลูชั่นระบบ call center ของ Voxtron มาใช้เพื่อเป็นระบบรับสายทางโทรศัพท์ของหน่วยงานกรมศุลกากร ในการดูและปัญหาลูกค้าต่างๆ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า